บ้านเช่าผีสิง

ประสบการณ์สยองขวัญ

เรื่องก็มีอยู่ว่ามีคณะเดินทางกลุ่มหนึ่ง 5 คน เป็นผู้หญิง 2 คนและผู้ชาย 3 คน คนที่ประสบกับเหตุการณ์นี้ชื่อ แจ็ค

พวกเขากำลังเดินทางไปจังหวัดทางภาคอีสาน ซึ่งระหว่างทางก็แวะพักที่ จ.โคราช เพราะว่ามันดึกแล้ว พวกเขาจึงตัดสินใจเช่าบ้านพักหลังหนึ่งซึ่งมันก็เป็นทาวเฮาส์ธรรมดานี่แหละ

พอพวกเขาตกลงเช่าก็นำของเข้าไป ซึ่งในกลางบ้านหลังนั้นมีแมวซึ่งสวยมากนอนอยู่กลางบ้าน ก็มีพี่คนหนึ่งบอกว่าอยากได้และตอนกลับจะเอากลับไปด้วย แล้วแจ็คกับผู้หญิงอีก 2คนก็ออกไปซื้ออาหารเข้ามากินกัน ซึ่งพวกเขา ก็ซื้อหมูสะเต๊ะและอาหารอื่นเข้ามาด้วย

เมื่อมาถึงบ้านก็มานั่งกินกันจนอิ่มเรียบร้อย แล้วน้องผู้หญิงคนหนึ่งก็ขอขึ้นไปนอนพักข้างบนห้องเพราะน้องผู้หญิงคนนี้สุขภาพไม่ค่อยแข็งแรงจึงขอตัวขึ้นไปก่อน

สักพักพวกเราได้ยินเสียงร้องของน้องผู้หญิง แจ็คจึงวิ่งขึ้นไปดูก็เห็นน้องคนนั้นกำลังจะกระโดดหน้าต่าง แจ็คก็เลยรีบวิ่งเข้าไปดึงตัวไว้ แต่แปลกใจที่ทำไมน้องคนนี้จึงมีแรงอันมหาศาล ทั้งที่สุขภาพก็ไม่ค่อยแข็งแรง

แจ็คจึงเรียกพี่ๆที่อยู่ข้างล่างให้รีบขึ้นมาช่วยเพราะเอาไม่อยู่แล้ว เมื่อพี่ๆ ขึ้นมากันหมดก็ช่วยกันจับมานอนลงที่เตียง 2คนจับแขน อีกคนจับขา ส่วนแจ็คขึ้นนั่งบนตัวแล้วกดไหล่ไว้จึงเอาอยู่ แต่ก็ยังดิ้นไม่หยุด

พอดีพี่ในนั้นคนหนึ่งเขามีความรู้ในเรื่องผีๆสางๆอยู่บ้าง พี่เขาก็เลยบอกว่าให้เอาพระมาใส่ที่คอน้องคนนั้นไว้

ในขณะเดียวกันที่เสียงน้องคนนั้นก็เปลี่ยนไป ซึ่งเป็นเสียงที่น่ากลัวมากแล้วพูดว่า
“กูจะเอาน้องมึงคนนี้ไปกลับกูด้วย”

พี่เขาก็เลยถามว่า มึงเป็นใคร มึงอย่ามาลองดีกับกูดีกว่า แล้วพี่เขาก็เอาพระยัดใส่ปาก สักพักน้องคนนั้นก็สงบลงได้ แล้วน้องคนนั้นก็หมดสติหลับไป พวกเขาจึงปล่อยให้เธอนอนพัก แล้วก็ลงมานั่งคุยกันข้างล่าง

แต่สักพักใหญ่ก็ได้ยินเสียงดังขึ้นมาอีก แต่คราวนี้มันดังมากกว่าคราวก่อน พวกที่อยู่ข้างล่างจึงวิ่งขึ้นไปดูก็พบว่าน้องคนนี้พูดเป็นภาษาอะไรไม่รู้ แต่แจ๊คพอฟังออกบ้างว่าเป็นภาษายาวี ซึ่งเป็นภาษาของพวกอิสลาม พวกเขาก็วิ่งเข้าไปจับไว้แล้วก็ช่วยกันลากลงมาข้างล่างดีกว่า เดี๋ยวจะกระโดดหน้าต่างอีก

ที่นี้พวกเขาก็จับเธอนอนลงที่พื้น แล้วก็เอาพระที่มีอยู่ทั้งหมดวางไว้รอบตัวของน้องคนนั้นแต่ในขณะที่พวกเขานั่งเฝ้าอยู่ ทันใดนั้นร่างของน้องคนนั้นก็กระเด้งตัวขึ้นมายืน โดยที่ไม่น่าจะเป็นไปได้

พวกเขารู้สึกกลัวและตกใจมากกับภาพที่เห็น เพราะสีหน้าและดวงตาของน้องคนนั้นเริ่มเปลี่ยนไปเป็นดุขึ้นแล้วก็พูดว่า

“มึงจะเอาแมวของกูไปเหรอกูไม่ให้แล้วกูก็จะเอาตัวน้องของพวกมึงไปด้วย”

แล้วพี่คนที่รู้อาคม แกก็เลยให้เข้าไปจับไว้ แล้วก็ไปซื้อขันกับน้ำที่ร้านเซเว่นเอามาทำน้ำมนต์ แล้วใช้ใบมะยมพรมไปที่ตัวของน้องคนนั้น ส่วนพวกเราก็สวดมนต์ แล้วก็ขอร้องให้ออกไปจากร่างของน้องเถอะเราไม่ได้คิดจะลบหลู่เลย และก็บอกว่าจะไม่เอาแมวไปแล้ว

พวกเขานั่งทำอย่างนี้กันเป็นเวลาหลายชั่วโมงมาก จนกระทั่งผียอมออกไป ในขณะนั้นก็มีแมวตัวเดิมกับหมาอีกตัววิ่งผ่านวงล้อมของพวกเราไป แล้วไปนั่งที่หน้าต่างแล้วทำท่า เหมือนกับเล่นอยู่กับเจ้าของ

พวกเราแปลกใจมาก แล้วพี่เขาก็เลยบอกว่าให้พวกเราไปเก็บของภายใน10 นาที แล้วรีบออกจากบ้านนี้โดยเร็วที่สุด เมื่อพวกเขาเก็บของเสร็จก็กำลังจะออกรถไป

ก่อนจะไป แจ็คก็หันกลับไปมองแมวกับหมาอีกว่าจะอยู่หรือเปล่า แต่เขาก็กลับเห็นผู้หญิงใส่ชุดสีขาวนั่งเล่นก้บหมาแมวอยู่ เขาตกใจมาก แต่ก็ยังไม่บอกใคร จนพวกเขาทำธุระเสร็จก็เดินทางกลับกรุงเทพฯ

ขากลับไแจ็คได้แวะถามเด็กที่ร้าน เซเว่น ว่าบ้านหลังนั้นมีอะไรหรือเปล่า เขาก็บอกว่าเจ้าของบ้านเก่าเขาเป็นอิสลามแล้วตาย เขาก็รักแมวตัวนี้มาก

ซึ่งก็พอสรุปได้ว่าพวกเขาดันจะไปเอาแมวสุดที่รักของเขาไป และก็ไปซื้อหมูสะเต๊ะเข้ามานั่งกินในบ้านอีกถือเป็นการลบหลู่ จึงได้โดนเล่นงานอย่างนี้

คุณล่ะครับ อยากได้แมวสวยๆ ซักตัวไหมล่ะครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *