เสียงจากห้องนํ้า

ประสบการณ์สยองขวัญ

ดิฉันเป็นเด็กวัยรุ่นคนหนึ่งที่ว่าไปแล้วก็ไม่เชื่องมงายกับเรื่องผี หรือสิ่งที่เหนือธรรมชาติมากนัก

บ้านของดิฉันจัดได้ว่ามีฐานะดี และดิฉันก็ศึกษาในโรงเรียนสตรีที่เรียกได้ว่าเป็นอันดับ 1 ของประเทศก็ว่าได้อยู่แถวสีลม ใจกลางเมือง

โรงเรียนของดิฉันนั้นดูๆ ไปเหมือนว่าจะไม่มีวันจะเกิดเรื่องราวแบบนี้ขึ้นมาได้เลย แต่จะมีใครคาดคิดว่ามันจะเกิดขึ้นได้ล่ะค่ะ

วันหนึ่งขณะที่ดิฉันเรียนอยู่ในห้องเรียน เจ้ากรรมดิฉันดันมาปวดท้องเข้าห้องน้ำได้ ดิฉันจึงขออนุญาตคุณครูไปเข้าห้องน้ำ ห้องน้ำนั้นอยู่ชั้นสองของอาคารเรียนอยู่ฝั่งขวา ราวๆห้องที่ 3

ดิฉันก็เข้าไปปลดทุกข์ตามธรรมดาอย่างเป็นปรกติค่ะ แต่แล้วก็ได้ยินเสียงแว่วมาค่ะ คล้ายๆเสียงร้องเพลงประสานเสียงของผู้หญิง ในตอนแรกดิฉันก็คิดนะค่ะว่า ดิฉันคงลืมสังเกตมั้งว่าในหอประชุมโรงเรียนของดิฉันมีงานอะไรหรือไม่

ดิฉันไม่ได้เฉลียวใจอะไร ก็รีบออกมาเพื่อจะไปดู แต่พอดิฉันออกมาสิคะ แล้วไปดูก็พบแต่ความว่างเปล่าไม่มีเสียงอะไร!เลย หรือว่าดิฉันหูแว่วไปเอง

ดิฉันก็นำเรื่องนี้มาเล่าให้เพื่อนๆในห้องฟัง ปรากฏว่ามีคนเคยเจอเหตุการประหลาดๆ พอๆกับที่ดิฉันเจอในห้องน้ำห้องเดียวกันนั้นแถมยังเจอกันมาหลายคนแล้วด้วย

และจากคำบอกเล่านั้นดิฉันก็ได้ทราบว่า เมื่อก่อนนั้น โรงเรียนของดิฉันมีคุณครูพยาบาลคนหนึ่ง แต่ด้วยเหตุผลอะไรดิฉันไม่อาจทราบได้ เธอได้ผูกคอตายในห้องน้ำห้องนั้น ห้องเดียวกันกับที่ดิฉันได้ยินเสียงนั่นเอง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *