7 เครื่องประดับช่วยส่งเสริมดวงให้รวย รับทรัพย์ทั้งปี!!!

เรื่องที่น่าสนใจล่าสุด

สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ ทุกคน ใกล้จะปีใหม่แล้วมีแพลนไปขอหวย เอ้ย!! ไปเที่ยวไหนกันบ้างเอ่ย ? หลาย ๆ คนคงจะหาวัดไปทำบุญเพื่อเสริมสิริมงคลให้กับตัวเองในชีวิตเพื่อให้เจอแฟนดี ๆ และเรื่องดี ๆ เข้ามาในชีวิตกันใช่ไหม

แต่มาฟังทางนี้ก่อน เราจะพาทุกคนมาดูเครื่องประดับตามวันเกิดที่ช่วยเสริมดวงให้เฮงตั้งแต่ต้นปี ยันท้ายปีเลย ใครที่มีความเชื่อเรื่องดวงชะตา ห้ามพลาดเลยนะ อยากรู้กันแล้วละสิว่ามีอะไรบ้าง งั้นตามมาดูกันได้เลยค่า

ความเชื่อเรื่องดวงที่ติดมากับคนไทยยาวนาน!

เวลาที่คนไทยส่วนใหญ่ไม่สบายใจในเรื่องของความคิด ร่างกาย การงาน การเรียน ความรัก ส่วนใหญ่ ๆ แล้วจะลงเอยด้วยการดูดวงกันแทบทุกวัยเลยก็ว่าได้ เนื่องจากการทำนายต่าง ๆ มีผลต่อความรู้สึกนึกคิดและพฤติกรรมอย่างมาก เพราะเป็นสิ่งที่สามารถช่วยให้คนเหล่านั้นเกิดความสบายใจได้

และคนบางกลุ่มก็เชื่อว่าจะช่วยแก้ปัญหาสิ่งที่เกิดขึ้นในขณะนั้นได้ สิ่งเหล่านี้จึงเป็นที่พึ่งทางใจได้ดี แต่ถึงอย่างไรก็ตามการมีสติในการดำเนินชีวิตและไม่ประมาท ก็ถือว่าเป็นสิ่งเราทุกคนพึงระวังเช่นกัน เพื่อไม่ให้การดูดวงเป็นเรื่องที่งมงายเกินไป ฉะนั้นการมีสติจึงสำคัญที่สุด

อัญมณีเพชรพลอยใดใดที่คนเกิดทั้ง #7 วันนี้ต้องมี!!!

ดวงคนเกิดวันอาทิตย์ – ต้องมีอัญมณีสีแดง เช่น พลอยสปิเนลสีแดง อำพัน ทับทิมโกเมน ทัวร์มารีนสีแดง เพทายสีแดง ซึ่งเป็นเครื่องรางที่ช่วยคุ้มครองให้พ้นจากอันตรายทั้งปวง

ดวงคนเกิดวันจันทร์ – นี่เลยค่ะ โทแพซสีเหลือง เพทายสีเหลือง ไข่มุกบุษราคัม ซิทริน เพื่อช่วยสร้างพลังความมั่นใจและมีสติ สมาธิในการใช้ชีวิตอยู่ตลอด

ดวงคนเกิดวันอังคาร – แนะนำว่าเป็นอัญมณีสีชมพู  เช่น สปิเนลสีชมพู เพชรสีชมพู โทแพชสีชมพู ที่ทำให้ลุคดูเป็นสาวหวานใสใสได้โดยไม่ต้องมีเครื่องประดับมากมายเลย อัญมณีที่กล่าวมานั้นช่วยปรับอารมณ์ของคุณให้เย็นลง รู้จักมีเหตุและผลในการใช้ชีวิต

ดวงคนเกิดวันพุธ – อัญมณีสีเขียว เช่น หยก มรกต จะช่วยส่งเสริมในเรื่องของความมั่นใจในการคิด ตัดสินใจและเพิ่มอำนาจบารมีกับกับชีวิต

ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี – อัญมณีสีส้ม เช่น หยกแดงไต้หวัน สปิเนลสีส้ม ปะการัง โอปอลไฟ ช่วยเสริมสร้างพลังและความสมดุลให้กับร่างกายและจิตใจของตัวเราเอง

ดวงคนเกิดวันศุกร์ – อัญมณีสีฟ้า และสีน้ำเงิน เช่น ลาพิส ลาซูลี อะความารีน เพชรสีฟ้า ช่วยเสริมสร้างข้าทาสบริวาร เวลาไปเจรจาติดต่อซื้อขายอะไรก็รุ่งเรือง

ดวงคนเกิดวันเสาร์ – อัญมณีสีม่วงและสีดำ เช่น อะเมทิสต์ สตาร์ดำ โอนิกซ์หยกดำ ปะการังสีดำ แซฟไฟร์สีม่วง ช่วยเสริมสร้างสมาธิในการเรียน การทำงาน รวมไปถึงคอยปัดเป่าสิ่งชั่วร้ายต่าง ๆ ให้ออกไปจากชีวิตอีกด้วย

 

บทสรุปส่งท้าย

เรื่องแบบนี้หลาย ๆ คนอาจจะคิดว่ามันเป็นสิ่งที่งมงาย หรือหลอกเด็ก ซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่ผิด เพราะความคิดของคนเรานั้นไม่เหมือนกันอยู่แล้วเป็นเรื่องปกติมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็น ประเภทของต่างหู การมีความเชื่อก็ไม่ได้เป็นเรื่องแปลก เพราะมันเป็นสิ่งที่เราไม่สามารถพิสูจน์ได้ว่าเป็นเรื่องจริง หรือเรื่องหลอกลวง

แต่การมีสิ่งที่คอยช่วยเหลือทางด้านใจ ก็อาจจะทำให้คุณรู้สึกสัมผัสได้ถึงพลังบวก และช่วยลดความเครียดหรือความไม่สบายใจลงไปได้บ้าง เพียงเท่านี้ก็เรียกว่า ได้สิ่งที่ส่งเสริมความเป็นสิริมงคลให้กับตัวเองแล้ว

เครดิตภาพปก : https://pixabay.com/photos/girl-makeup-beautiful-eyes-hair-2366438/