เดือด! “มิ้ง-ศวภัทร” โต้ดราม่า “อิงอิง” ลาม ถูกกล่าวหาเป็น “แก๊งเมียน้อย”

ข่าวบันเทิงล่าสุดวันนี้

(3 กันยายน 2563) กลายเป็นดราม่าลามไกลอีกเรื่องแล้ว สำหรับประเด็นร้อนแรงของสาว ธัญญ่า-ธัญญาเรศ กับนักศึกษาสาว อิงอิง-อิงณภัสร์ ที่ถูกแตกยอดต่อประเด็นไปเรื่อยๆ หลังจากสาวธัญญ่าออกมาโพสต์อินสตาแกรมในทำนองว่ามีสาวนักศึกษาส่งข้อความมาคุกคามลูกสาวของตนเอง จนเกิดเป็นดราม่าแรงที่สาวธัญญ่าต้องออกมาตั้งโต๊ะแถลงข่าวไปเมื่อวานนี้

ล่าสุดดูเหมือนดราม่าดังกล่าวจะแซ่บขึ้นเรื่อยๆ หลังสาว มิ้ง-ศวภัทร ที่เคยมีเรื่องราวทอล์กออฟเดอะทาวน์กับหนุ่ม กัปตัน-ชลธร จนได้ฉายา “มิ้งโป๊ะแตก” ได้ถูกขุดและพบว่ารู้จักกับสาวอิงอิง งานนี้เลยทำให้สาวมิ้งถูกโยงว่าเป็นเพื่อนในแก๊งโป๊ะแตกและแก๊งเมียน้อยนั่นเอง

งานนี้สาวมิ้งเลยไม่ทนขอออกมาโพสต์อินสตาแกรมสตอรี่เป็นรูปข้อความที่ตนเองถูกต่อว่าอย่างดุเดือด พร้อมเขียนข้อความว่า “ขอโทษนะคะ พาดพิงได้ แซะได้ ไม่ได้โกรธอะไร ถึงจะไม่ได้เกี่ยวด้วยก็เถอะ แต่มาหาว่าเราขายตัว เป็นเด็กเสี่ย ไม่โอเคนะคะ ทำมาหากินหาเงินเรียนเองมาตั้งแต่จบ ม.6 ถ้าใครตามมานานจะรู้ว่าขายของมาตั้งแต่ปี 1 จนถึงตอนนี้ ถ้าขายตัวเป็นเด็กเสี่ย ป่านนี้รวยไปละค่ะ ไม่มานั่งทำงานงก ๆ ให้เหนื่อยแบบนี้หรอก ที่พูดว่ารวยนี่คือรวยด้วยตัวเองนะคะ ถึงจะไม่ใช่ธุรกิจส่วนตัวแต่พอดีทางครอบครัวก็ซัพพอร์ตได้ ไม่ได้ติดขัดอะไรถึงขนาดที่ต้องไปตัวค่ะ”

รวมถึงข้อความว่า “อย่าเอาความคิดของตัวเองที่คิดว่าผู้หญิงทุกคนจะต้องขายตัวหรือมีคนเลี้ยงมาตัดสินคนอื่นค่ะ ไม่ใช่ว่าทุกคนที่จะทำ นี่ไม่ได้รังเกียจหรือดูถูกใครที่ทำอาชีพนี้ แต่เราไม่คิดจะทำค่ะ ไม่เคยเฉียดเข้าใกล้วงการนี้ ถ้ามีหลักฐานเอาออกมาเลยค่ะว่าขาย ไม่ใช่มาพูดลอยๆ ต่อไปนี้ถ้าเห็นใครโพสต์กล่าวหาเรื่องแบบนี้อีก มิ้งจะฟ้องนะคะ ช่วงนี้ว่างพอดีค่ะไม่ติด คิดจะด่าหรือกล่าวหาใคร ใช้ account จริงด้วยนะคะจะได้ตามตัวง่ายๆ หน่อย” และ “แล้วก็ไม่ใช่แก๊งเมียน้อยใครด้วยค่ะ มีแฟนเป็นตัวเป็นตน พอมีเวลานอกจากทำงานก็ให้แฟนทั้งหมดค่ะ ไม่มีเวลาไปเป็นเมียน้อยใครนะคะ ตั้งแต่เกิดมาก็ไม่เคยเป็นเมียน้อยใครด้วย พอดีไม่ชอบใช้ของร่วมกับใครค่ะ”

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @mmynks

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *