สั่งย้ายด่วน! ครูหื่น กร่างไม่เลิก “โพสต์ลูกปืนโชว์ พร้อมแคปชั่นชวนเดือด”

ข่าวด่วนล่าสุดวันนี้

วันนี้ (9 มี.ค. 2563) ครูหื่น จากกรณี “ครู ซ” ครู ค.ศ. 3 สอนวิทยาศาสตร์โรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่ง จ.นครพนม แชทไลน์หาลูกศิษย์หญิงเชิงชู้สาวกว่า 7 คน ต่อเนื่องมาแต่ปี 2558 ถึงปัจจุบัน ทั้งข่มขู่เพื่อนครู อ้างคนสนิทอดีตนายตำรวจใหญ่ อดีตรัฐมนตรีคนหนึ่ง ฮึกเหิมไม่มีใครทำอะไร ย่ามใจอนาจารศิษย์ที่สอน ส่งเว็บไซต์สวิงกิ้งหมู่ให้ดู ข่มขู่เด็กสาวไม่กล้าไปเรียน บ่นกับเพื่อนว่าอยากฆ่าตัวตาย ท้ายผู้ปกครองเค้นสุดทนพฤติกรรมฉาวโฉ่ นำหลักฐานร้องเรียนสื่อ และตร.เตรียมประสานข้อหลักฐาน เพื่อนำเข้าสู่การแจ้งความ ส่วนรถหรู บีเอ็มดับบลิวศิษย์เก่าผู้ปกครองฯ ตั้งข้อสงสัยทุจริตด้วยหรือไม่ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น อ่านข่าว จ่อสอบวินัยร้ายแรง ครูหื่น ศิษย์เก่าแฉซื้อมือถือแจกเด็ก-อนาจารเหยื่อมากกว่า 7 คน

ความคืบหน้าล่าสุดวันที่ 9 มี.ค. คณะทำงาน รมว.ศึกษาธิการ เดินทางมาที่ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา (สพม.) เขต 22 เพื่อสอบสวนข้อเท็จจริง โดยมี นายจักราวุธ สอนโกษา ผอ.สพม.22 นำผู้ที่เกี่ยวข้องเข้าให้รายละเอียดภายในห้องทำงาน โดยใช้เวลานานร่วม 2 ชั่วโมง

ขณะเดียวกันได้เชิญ นายน้อย (นามสมมติ) ผู้ปกครอง น.ส.นิด นักเรียนโรงเรียนชื่อดังชั้น ม.5 ที่เข้าร้องเรียนสื่อ และ นางอ้อย (นามสมมติ) แม่ น.ส.อ้อม นักเรียนหญิงชั้น ม.5 ที่ถูกครูหื่นกระทำ และขู่ว่าจะฆ่าตัวตายโดยวิธีกระโดดให้รถชนตาย มาให้ปากคำด้วย

นอกจากนี้มีทีมสหวิชาชีพ นักจิตวิทยา นักสังคมสงเคราะห์ พมจ. พร้อมด้วย พ.ต.ท.คำดี เฮียงบุญ รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.เมืองนครพนม พ.ต.ท.กฤษดา สุพรรณกูล สว.(สอบสวน) ร.ต.อ.จำรัส ศรีหาตา และ ร.ต.อ.(หญิง) จุฬารัตน์ อาจภิรมย์ รองสารวัตร (สอบสวน) เข้ามาสอบสวนปากคำผู้ปกครองของเด็กหญิงทั้ง 2 ราย

สำหรับเด็กหญิงเหยื่อครูหื่นทั้ง 2 รายนั้น คณะทำงานจัดให้อยู่ในที่ปลอดภัยก่อน เนื่องจากเด็กหญิงเหยื่อกามฉาว ยังอยู่ในอาการหวาดผวา ไม่กล้าที่จะเปิดเผยรายละเอียดในขณะนี้ ซึ่งผลการสอบสวนข้อเท็จจริงในเบื้องต้น มีมติผลการสอบสวนให้ย้ายครูรายนี้ออกจากโรงเรียนแล้ว เพื่อไม่ให้ไปยุ่งเยิงกับกลุ่มครูและอาจจะไปข่มขู่เด็กนักเรียน ซึ่งยังหวาดผวาต่อคำท้าทาย ที่ระบุว่า “เจอกันสักตั้ง” โดยมีสั่งด่วนให้เข้าไปรายงานตัวที่ สพม.22 ในวันที่ 10 มี.ค.นี้ หากมีหลักฐานชัดเจน ก็จะพิจารณาให้ออกจากราชการไว้ก่อน

ขณะเดียวกัน “ครู ซ” ยังได้โพสต์ในทวิตเตอร์ เป็นภาพ นำลูกกกระสุนปืน 4 นัด มาโชว์หน้าโน๊ตบุ๊ก พร้อมแคปชั่นว่า “เมื่อมีข้อสงสัย สิ่งที่ควรจะเป็นคือ “ถาม” ไม่ใช่เดาคำตอบ” ขณะที่ผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งพบเห็นข้อความดังกล่าว ได้แคปข้อความดังกล่าว มาโพสต์ในสื่อโลกออนไลน์ พร้อมระบุว่า “มึงคิดว่ามึงเป็นใคร มึงมีคนเดียวเหรอ ปืนครูชั่ว กูสงสารลูกเมียมึง…….# ไร้จิตสำนึก